• Home
  • |
  • Thông báo ngưng đăng bài viết trên Medium

Tháng Mười 15, 2019

Thông báo ngưng đăng bài viết trên Medium

Chào các bạn, như các bạn cũng biết mình đang sử dụng trang Medium để đăng các bài viết của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì mình cảm thấy Medium nền tảng blog này không thật sự phù hợp với dân lập trình như mình. Và cũng một phần do máu đam mê được làm trang web của riêng mình đã có từ lâu. Cho nên sau một thời gian suy nghĩ mình quyết định làm riêng luôn cho nó “sướng” 😆.

Dĩ nhiên thật ra quyết định này mình đặt ra không phải bồng bột mà có quá trình hết. Có điều nói hết ra thì đó là một câu chuyện cũng khá dài, nên mình sẽ có một bài riêng kể về những lần làm blog thất bại của mình trước đó để nói rõ hơn vì sao mình lại làm trang blog riêng 😃.

Với trang web mới này các nội dung bài viết của mình sẽ được tập trung lại một chỗ, các nội dung cũng được chia theo danh mục, thẻ tag được bố trí riêng giúp các bạn độc giả dễ tìm kiếm theo ý muốn hơn.

Hiện tại mình đang trong quá trình xây dựng, đồng thời chuyển nội dung các bài viết cũ của mình từ Medium sang trang web mới. Dự kiến đến cuối tháng 11 sẽ “dọn” xong qua nhà mới 😃. Từ giờ đến lúc đó mình sẽ đăng ít bài hoặc có thể không có bài, mong các bạn thông cảm nhé. Khi nào hoàn tất mình sẽ viết bài thông báo cho các bạn liền. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết của mình nhé, bái bai và hẹn gặp lại các bạn sau 😄.

Related Posts

Thông báo ngưng đăng bài viết trên Medium

Hiển Phạm


Mình là một lập trình viên ios. Khi rảnh rỗi mình thích chơi game, đọc sách và tìm hiểu nhiều hơn về kỹ thuật lập trình.

Your Signature

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}