​​​​Giới thiệu

Trang web này mình lập ra để ghi lại và chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong lập trình. Hiện tại mình chuyên về mảng iOS nhưng sở thích của mình là được code tất cả mọi thứ, từ front end đến back end, từ web đến mobile, … Cho nên trong tương lai mình cũng sẽ mở rộng trang blog này ra tất cả mọi thứ liên quan đến coding. Cũng chính vì vậy mình không chọn cái tên cụ thể như lập trình iOS hay hướng dẫn iOS, … thay vào đó là Code Đủ Thứ. Cái tên này mình lấy ý tưởng từ cái tên vui Thích Đủ Thứ, nhưng mà rất tiếc là nó bị đăng ký mất rồi nên mình dùng tên này luôn 😂.

Trang web này nói về cái gì?

Trong trang web này các bạn có thể tìm thấy các bài hướng dẫn lập trình được rút ra từ kinh nghiệm thực tế của mình. Ngoài ra mình cũng sẽ chia sẻ về chuyện nghề, những chiêm nghiệm của mình trong quãng thời gian gắn bó với nghề lập trình.

Chủ blog là ai vậy nhỉ?

Hiện tại mình là một lập trình viên iOS đang sống và làm việc tại TP.HCM, quận 10. Cho đến nay mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành lập trình. Khi rảnh rỗi mình đọc sách và tập viết lách. Còn khi thư giãn thì mình thích chơi game trên PS4 😀, xem phim và đọc truyện 😃.

Bao lâu sẽ có bài một lần?

Hiện tại dự kiến mình sẽ cố gắng có một bài viết mới mỗi hai tuần. Nếu sau này viết quen tay hơn mình sẽ phấn đấu lên một bài mỗi tuần 😄.

Còn gì tiếp nhỉ?

Hi mình giới thiệu sơ sơ như vậy thôi nha. Không phải tại mình sợ viết dài mà sợ viết dai quá mấy bạn đọc hông nổi tắt trang này luôn thì buồn lắm 😂. Nhìn chung thì trên đây là một số nét cơ bản về blog của mình. Mình hy vọng trang này sẽ trở nên một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn lập trình viên Việt Nam. Ngoài ra mình cũng rất mong được giao lưu gần xa với các bậc cao thủ lập trình, mong được chỉ giáo và học hỏi 😃. Bạn nào muốn kết bạn thì có thể vào các biểu tượng mạng xã hội trên trang này như Facebook, Twitter, … nhé.

Direct Your Visitors to a Clear Action at the Bottom of the Page